BẤM MÍ TẠO MẮT 2 MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bấm mí mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt vì:

  1. Không cần phẫu thuật

bấm mí 

Bấm mí là một phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

  1. Mí mắt đẹp tự nhiên , kết quả lâu dài

Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

bấm mí, nhấn mí

Bấm mí mắt cho một kết quả 2 mí đẹp tự nhiên.

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

  1. An toàn tuyệt đối

bấm mí, nhấn mí

Kỹ thuật bấm mí mắt tốt nhất hiện nay.

Bấm mí mắt an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

  1. Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

  1. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

 

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT

 

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

02. Đo vẽ mí mắt cần tạo

bấm mí tạo mắt hai mí

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng .

03. Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

04. Tiến hành tạo mí mắt

Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

 

KẾT QUẢ BẤM MÍ MẮT

 

–  Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

–  Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

–  Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

–  Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

–  Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

HÌNH ẢNH BẤM MÍ MẮT

 

 

bấm mí

bấm mí

 

CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG

 

01. Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

- Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

- Tái khám sau 1 tháng.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

- Sau bấm mí, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

- Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

- Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu,  nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

- Đặc biệt nên tránh dụi mắt

- Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ. Bác sỹ và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Ths. Bs. Lê Văn Tư