ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến nhất hiện nay mà không cần sử dụng dao kéo nhưng vẫn cho hiệu quả như ý muốn nên được rất nhiều chị em lựa chọn. So với phương pháp phẫu thuật truyền thống, cách làm đẹp này đảm bảo an toàn và tránh được rủi ro nhiều hơn. Mặt khác, thời gian thực hiện độn cằm rất nhanh chóng và không hề đau. Chỉ sau khi tiêm chất liệu sinh học vào khu vực cằm 5 phút – đủ để thao tác tạo khối cho cằm, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

độn cằm không phẫu thuật, filler cằm

CÁC CHẤT LIỆU DÙNG ĐỂ ĐỘN CẰM

01. Collagen dạng tiêm.

Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên luôn phải test da trước khi chích từ vài ngày đến một tháng vì có độ kích ứng da cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

02. Acid hyaluronic.

Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

03. Polyacrylamid hydrogel .

Polyacrylamid hydrogel là chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu các nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào. Độ tương thích cao.

04. Radiesse, Scultra .

Radiesse, Scultra là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

Hiện theo như các nghiên cứu về chất làm đầy ( Filler) có chứa: Acid Hyaluronic tự nhiên giống 99% Acid trong cơ thể người, có những ưu điểm: giúp cơ thể thích nghi tốt nhất, không gây phản ứng với cơ thể, cơ thể hấp thu tốt hoàn toàn, rất an toàn về sau. Nhược điểm: tồn tại thời gian nhất định trong da. Tốn kém chi phí hơn.

Các chất trên đã được FDA ( U.S. Food And Drug Administration: Cơ quan kiểm soát thuốc và thực phẩm Mỹ ) chuẩn y và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

05. Dùng protein, mỡ của chính mình

An toàn tuyệt đối, tương thích sinh học 100%, nhưng thời gian kéo dài ngắn khoảng 3 tháng

TẠI SAO LỰA CHỌN ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

01. Cho kết quả ngay lập tức.

độn cằm không phẫu thuật, filler cằm

Độn cằm không phẫu thuật cho kết quả ngay lập tức.

Độn cằm không phẫu thuật tiến hành nhanh chóng cho một kết quả cằm đẹp nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Độn cằm không phẫu thuật được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng một thủ thuật đơn giản. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén sẽ định hình vùng cằm cần tiêm (thuốc Filler ) vào cằm và nắn sao cho cằm đẹp tự nhiên nhất nên không đau và không để lại sẹo.

03. Không gây biến chứng,tổn hại cho cơ thể.

Tiến trình độn cằm không phẫu thuật là tiêm thuốc Filler một trong những loại dung dịch tan và phù hợp với cơ thể nên không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không tổn hại đến cơ thể.

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

01. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí cần tiêm chất liệu Filler để độn cằm và định hình vùng tiêm độn cằm.

02. Đo vẽ vùng cằm cần tiêm.

độn cằm không phẫu thuật, filler cằm

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cằm để xác định vị trí vùng cần tiêm độn cằm để tạo được dáng cằm cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

03. Tiến hành gây tê vùng tiêm.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng tiêm độn cằm của khách hàng để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành tiêm độn cằm.

độn cằm không phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo để tiêm chất liệu độn cằm vào khoang cằm và chỉnh hình chất liệu độn cằm sao cho đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

KẾT QUẢ SAU KHI TIÊM ĐỘN CẰM

 

độn cằm không phẫu thuật, filler cằm

độn cằm không phẫu thuật, filler cằm

 

Ths. Bs. Lê Văn Tư