NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ ,sợ đau. Bạn không nên bỏ qua phương pháp này vì chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.

CÁC CHẤT LIỆU DÙNG ĐỂ TIÊM NÂNG MŨI

01. Collagen dạng tiêm.

Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên luôn phải test da trước khi chích từ vài ngày đến một tháng vì có độ kích ứng da cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

02. Acid hyaluronic.

Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

03. Polyacrylamid hydrogel .

Polyacrylamid hydrogel là chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu các nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào. Độ tương thích cao.

04. Radiesse, Scultra .

Radiesse, Scultra là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

Hiện theo như các nghiên cứu về chất làm đầy ( Filler) có chứa: Acid Hyaluronic tự nhiên giống 99% Acid trong cơ thể người, có những ưu điểm: giúp cơ thể thích nghi tốt nhất, không gây phản ứng với cơ thể, cơ thể hấp thu tốt hoàn toàn, rất an toàn về sau. Nhược điểm: tồn tại thời gian nhất định trong da. Tốn kém chi phí hơn.

Các chất trên đã được FDA ( U.S. Food And Drug Administration: Cơ quan kiểm soát thuốc và thực phẩm Mỹ ) chuẩn y và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

05. Dùng protein, mỡ của chính mình

An toàn tuyệt đối, tương thích sinh học 100%, nhưng thời gian kéo dài ngắn khoảng 3 tháng

TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

01. Cho kết quả ngay lập tức.

nâng mũi không phẫu thuật, filler mũi

Nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả ngay lập tức.

Nâng mũi không phẫu thuật tiến hành nhanh chóng cho một kết quả mũi đẹp nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén sẽ định hình vùng mũi cần tiêm (thuốc Filler ) vào mũi và nắn sao cho mũi đẹp tự nhiên nhất nên không đau và không để lại sẹo.

03. Không gây biến chứng, tổn hại cho cơ thể.

Tiến trình nâng mũi không phẫu thuật là tiêm thuốc Filler một trong những loại dung dịch tan và phù hợp với cơ thể nên không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không tổn hại đến cơ thể.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

01. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí cần tiêm chất liệu Filler để nâng mũi và định hình vùng tiêm nâng mũi.

02. Đo vẽ vùng mũi cần tiêm.

nâng mũi không phẫu thuật, filler mũi

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng mũi để xác định vị trí vùng cần tiêm nâng mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

03. Tiến hành gây tê vùng tiêm.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng tiêm nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành tiêm nâng mũi.

nâng mũi không phẫu thuật, filler mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo để tiêm chất liệu nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình chất liệu nâng mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

KẾT QUẢ SAU KHI TIÊM NÂNG MŨI

 

nâng mũi không phẫu thuật, filler mũi

nâng mũi không phẫu thuật, filler mũi

Ths. Bs. Lê Văn Tư