Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Ngày nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giờ đây đã trở thành loại hình rất được ưa chuộng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho Phụ nữ Việt Nam.

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi tự nhiên, độ cao cân đối với khuôn mặt, dáng mũi dài thon, đầu mũi được bọc bằng chất liệu đảm bảo chất lượng. Không những thế, chỉ sau một lần phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ thẳng không bị lệch, vẹo, không bị lộ sống mũi. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện những thao tác tinh tế, nhẹ nhàng để đưa sụn vào khoang chứa 1 cách chính xác mà không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, có thể có thể áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi. Với chi phí hợp lý, bạn đã có được chiếc mũi như ý muốn, cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo độ chắc chắn, mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tùy từng khuôn mặt và dáng mũi mà bác sỹ sẽ tư vấn, giải thích để khách hàng hiểu nâng mũi như thế nào là đẹp nhất, đặc biệt là về độ cao của mũi sao cho hài hòa với các đường nét khác vùng mặt như mắt, môi, …

phẫu thuật nâng mũi Hàn QUốc

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng mũi cần thiết:

- Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật

phẫu thuật nâng mũi Hàn QUốc

Bước 3: Đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi.

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

 

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp với khoang chứa theo tỷ lệ đã xác định trước đó.

Bước 5 : Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ. 

Khách hàng có thể sẽ thấy đau giây lát lúc tiêm tê, sau đó sẽ hết hẳn và hoàn toàn tỉnh táo, thoải mái trong lúc phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bước 6 : Bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, cẩn chỉnh tạo dáng mũi đẹp như mong muốn.

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bước 7 : Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo.

CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC:

- Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.

- Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

- Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.

- Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).

- Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).

- Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

- Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

- Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

- Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.

- Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mũi ổn định sau 1 tháng.

NHỮNG BIẾN CHỨNG VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC:

- Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

- Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

- Thủng đầu mũi

- Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý. Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau nâng mũi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Ths. Bs. Lê Văn Tư